สร้างรายได้แบบ Passive income มากกว่า 5,000.-/วัน

หนังสือ e-book “รวยด้วย amazon แบบ Passive income” เนื้อหาล่าสุด2017

รวยด้วย amazon แบบ passive income

ลดพิเศษ จากราคา 1499 บาท

เหลือเพียง 999 บาท***

*** ราคาลดพิเศษเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น

**หนังสืออีบุ้ค(e-book) คือหนังสืออิเล็คทรอนิคที่เปิดอ่านจากคอมพิวเตอร์หรือมือถือสมาร์ทโฟน แตกต่างจากหนังสือธรรมดาที่ตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม เพราะฉะนั้นจะไม่มีหนังสือที่เป็นรูปเล่มจัดส่งไปนะครับ ลูกค้าจะได้รับลิงค์ส่งทางอีเมล์สำหรับดาวน์โหลดพร้อมรหัสผ่านเพื่อเปิดอ่านได้ทันทีหลังจากแจ้งชำระเงินครับ**

ประกาศ: แก้ไขอีเมล์สำหรับติดต่อและ Support นะครับ เนื่องจากอีเมล์เก่า easydollarincome@hotmail.com เป็นอีเมลของ hotmail มีปัญหาเรื่องการกรองอีเมล์และส่งไม่เข้า inbox ผมค่อนข้างเยอะ ทำให้ support ลูกค้าได้ไม่เต็มที่ ผมจะเปลี่ยนไปใช้อีเมล์ของ Server ตัวเองเป็น support@easydollarincome.com แทนนะครับ หากมีคำถามสงสัย, แจ้งชำระเงิน หรือต้องการติดต่อให้ส่งไปทีอีเมล์ใหม่ได้ตลอด 24 ชม.ครับ ขอบคุณครับ

ขั้นตอนการสั่งซื้อ e-book “รวยด้วย amazon แบบ passive income”

สามารถทำได้ 2 วิธี คือสั่งซื้อผ่านศูนย์จำหน่ายอีบุ๊ค e-bookcenter.biz หรือ
โอนเงินเข้าบัญชีของสำนักพิมพ์แล้วแจ้งมาที่อีเมล์ผมโดยตรงก็ได้ครับ

วิธีที่1

1.สามารถสั่งซื้อผ่านศูนย์จำหน่ายอีบุ๊คที่ www.e-bookcenter.biz คลิ้กที่นี้
2.ที่หน้าสินค้าให้กดปุ่มรูปรถเข็น(Add to Cart) และทำตามขั้นตอนการสั่งซื้อ
3.หลังแจ้งชำระเงิน รอรับเมล์ตอบกลับเพื่อดาวน์โหลด อีบุ๊ค ได้ทันที

วิธีที่2 (วิธีนี้จะตรวจสอบและจัดส่งได้รวดเร็วกว่า)

ชำระเงินมาที่
ธนาคาร กรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 217-416-0248
ชื่อบัญชี คอมพิวเตอร์ เบรนด์ (COMPUTER BRAIN) เป็นชื่อบัญชีของศูนย์จำหน่ายหนังสือ e-bookcenter.biz
ยอดโอน 999 บาท

ยอดโอนเงิน รบกวนโอนเงินเป็นเศษสตางค์เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบและจัดส่งอีบุ๊คด้วยนะครับ
เช่น ยอดโอน 999.12 บาท

หลังจากโอนเงินแล้วแจ้งรายละเอียดการโอนเงินมาที่

support@easydollarincome.com

ระบุหัวข้อ แจ้งโอนเงินอีบุ๊ค “รวยด้วย amazon แบบ passive income” หรือถ้าสั่งแพ็คคู่ ก็ระบุมาว่า สั่งซื้อแพ็คคู่ ครับ

– แจ้งยอดโอน
– วัน, เวลาที่โอน (โดยประมาณ)

หลังจากได้รับอีเมล์แจ้ง แอนจะทำการส่งลิงค์ให้ดาวน์โหลดอีบุ๊คได้ทันทีครับ

**รบกวนระบุยอดโอนที่มีเศษสตางค์ พร้อมทั้งระบุวันเวลาที่โอนให้ชัดเจน เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบและจัดส่ง Link ดาวน์โหลดได้รวดเร็วครับ
หลังจากได้รับเมล์แจ้งยอดแล้ว ทางผมจะจัดส่ง Link ให้ดาว์นโหลด e-book ได้ภายใน 24 ชั่วโมง หากเกินจากนั้นยังไม่ได้รับอีเมล์ตอบกลับ รบกวนเช็คเมล์ใน Junk Box (กล่องขยะ) ของท่านหรือแจ้งมาที่ทางเมล์ผมอีกครั้งจะทำการตรวจสอบแล้วจัดส่งให้โดยเร็ว ที่สุดครับ

***สำนักพิมพ์ คอมพิวเตอร์ เบรนด์ จะช่วยดูแลเรื่องลิขสิทธิ์ในการจัดทำและป้องกันคนละเมิดนำไปแอบอ้างจำหน่าย แต่ไม่ได้ดูแลลูกค้าหรือตอบคำถามหลังการขาย

***รบกวนเก็บข้อมูลการชำระเงินและอีเมล์หลังจากสั่งซื้อไว้ด้วยนะครับ เพราะจำเป็นต้องใช้เวลามีเวอร์ชั่นอัพเดต สำหรับลูกค้าทุกท่านสามารถดาวน์โหลดและรับเวอร์ชั่นอัพเดตได้ฟรีตลอดครับ***

พิเศษ สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อทั้ง 2 เล่ม

ลดราคาพิเศษในกรณีซื้อแพ็คคู่

“รวยด้วย amazon แบบ passive income”+ “รวยด้วย clickbank แบบ passive income”

ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 1,599 บาทเท่านั้น!!

สำหรับ มือใหม่ ที่ยังไม่เคยทำงานด้านนี้มาก่อน ผมขอแนะนำให้ศึกษาทั้ง 2 ตลาดก่อนนะครับ เพราะว่ารูปแบบการทำงานจะคล้ายกันในส่วนของระบบการทำงาน แต่สิ่งที่แตกต่างกันมากคือเรื่องของตัวสินค้า, วิธีการวิเคราะห์สินค้า ค่าคอมมิชชั่นและการจ่ายเงินให้เรา เพราะทั้ง 2 เจ้าล้วนมีคนทำสำเร็จและสร้างรายได้หลักแสนมาแล้วทั้งคู่ ขึ้นอยู่กับความถนัดและความชอบในการทำงานของแต่ละคนครับ แต่สุดท้ายแล้วคนที่ประสบความสำเร็จจากตลาดแรก ไม่ว่าจะเริ่มจาก amazon ก่อนหรือ clickbank ก่อน ก็จะต้องไปทำอีกตลาดเพื่อเพิ่มรายได้อยู่ดีครับ เพราะความรู้ที่มีสามารถเอาไปต่อยอดกับอีกตลาดได้สบายๆ และนอกจากนั้นยังเป็นการกระจายการลงทุน และลดความเสี่ยงไปด้วยในตัว :mrgreen:

รวยด้วย clickbank แบบ passive income

รายละเอียด e-book “รวยด้วย Clickbank แบบ Passive income”

“มีธุรกิจหลายร้อยหลายพันอย่างที่สามารถสร้างรายได้หลักแสน แต่คงมีงานไม่กี่ประเภทที่สามารถสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือนได้ด้วยตัวคนเดียวอย่างงานนี้”

****รบกวนเก็บหลักฐานการชำระเงินเอาไว้เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบและจัดส่งอีบุ้คครับ

***มีลูกค้าหลายท่านช่วยตรวจสอบและแจ้งเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ แอบอ้างนำหนังสืออีบุ้คไปจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาติ ผมขออนุญาติให้คำปรึกษา,แนะนำ เฉพาะท่านที่สั่งซื้ออีบุ้คผ่าน สำนักพิมพ์ คอมพิวเตอร์ เบรนด์ ที่แจ้งไว้ด้านบนเท่านั้นนะครับ เพราะสามารถตรวจสอบได้ไม่ยาก แต่ละท่านจะมีรหัสการชำระเงินอยู่แล้วครับ***

128 ตอบกลับไปที่ สั่งซื้อ Amazon passive income

 • พี่ครับ แนวทางธุรกิจนี้ยังไปได้อีกนานมั้ยครับ ผมเพิ่งเข้ามาศึกษาแต่มีความสนใจอยากทำงานลักษณะอย่างนี้มากเลยครับ

  • เป็นคำถามที่ดีมากครับ
   ผมอยากจะอธิบายอย่างนี้ดีกว่าจะได้เห็นภาพรวมของทิศทางธุรกิจ
   ตั้งแต่จัดตั้งหรือเปิดร้านออนไลน์ขึ้นมา ยอดขาย %การเติบโตของ amazon, clickbank โตขึ้นทุกปีๆไม่เคยมีคงที่หรือน้อยกว่าเดิมเลย นั้นแสดงว่าอนาคตการ shopping online มีแต่จะโตขึ้นและเข้ามาแทนที่การซื้อ-ขายแบบเดิมแน่นอน สำหรับผมมองว่าเป็นตัวบ่งชี้อนาคตทิศทางตลาดได้ง่ายและชัดเจนมากครับ
   ส่วนแนวทางการทำธุรกิจนี้ ถ้าใครเพิ่งเข้ามาทำก็ไม่ต้องกลัวว่าจะสายเกินไปครับ amazon มีสินค้าใหม่เพิ่มเข้าระบบหลักพันๆชิ้นต่อวันนะครับ สินค้าแต่ละตัวเองก็มี keyword ให้เราทำหลายสิบแล้ว เพราะฉะนั้นยังมีโอกาส มีช่องทางให้คนที่สนใจและตั้งใจทำงานด้านนี้อีกมากครับ ^_^

 • สนใจมากเลยคะ แต่เห็นส่วนใหญ่มีแต่ผู้ชายทำกัน ไม่ทราบว่า ต่ายสนใจจะทำสามารถทำได้ไหมค่ะ
  เพราะต่ายเองไม่มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์เท่าไหร่เลย แค่เปิดคอมเล่นเน็ตได้ ใช้พวกโปรแกรม เวิดด์,เอ็กเซล พอได้เท่านั้นเอง จะทำได้มั้ยค่ะ.

  • สบายมากครับคุณต่าย เพราะผมเองก็เริ่มจากแทบจะเรียกได้ว่าศูนย์เลยเหมือนกัน ใช้เป็นแค่พวกโปรแกรม Microsoft Office ทั้งหลายเท่านั้น ในหนังสือผมเน้นสอนพื้นฐานคนที่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลยตั้งแต่ต้นครับ เพราะมันมีรายละเอียดพอสมควร ฉะนั้นเลยต้องเน้นปูพื้นฐานให้แน่น แล้วจะลุยได้ง่ายและเร็วครับ อีบุ๊คเล่มนี้ผมเรียกว่าเป็นทางด่วน ช่วยให้เพื่อนๆไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้ตั้งแต่เริ่มอย่างผม เอาประสบการณ์ทำงานที่ผ่านมาหลายปีมาแชร์ให้หมดเปลือกครับ.

   • แจ้งชำระเงิน ส่งรายละเอียดให้ทางอีเมล์แล้วนะค่ะ.
    ขอบคุณคะ

    • ส่งอีบุ๊คให้แล้วนะครับ ขอบคุณมากครับ 🙂

 • ส่งลิงค์ให้แล้วนะครับ ขอบคุณมากครับ

  • ได้รับเมล์เรียบร้อยแล้วครับพี่ ขอตัวไปศึกษาก่อน ตื่นเต้นๆ 😀

 • ยอดโอน 999.87 บาท เวลาโอนประมาณ 13.45 นาที
  ขอบคุณมากครับ.

  • ได้รับเมล์เรียบร้อย ส่งlinkให้ดาว์นโหลดแล้วนะครับ.
   ขอบคุณครับ.

 • แจ้งโอนเงินครับ ยอด 999.42 วันนี้ เวลาประมาณ 21.00 น.
  ส่งเมล์แจ้งไปแล้วด้วยครับ.

  • ได้รับเรียบร้อยแล้วครับ ส่งลิงค์ให้ดาวน์โหลดแล้วนะครับ.

   • ดาวน์โหลดไฟล์มาแล้วครับ แต่ผมเปิดไฟล์ไม่ได้ มันฟ้อง รหัสผิด ครับ ทำไงดี.

    • ผมส่งไฟล์ให้ใหม่แล้วนะครับ ลองดูอีกที ถ้ายังไม่ได้รบกวนแจ้งอีกทีนะครับ.

     • ได้แล้วครับพี่ ขอบคุณมาก เปิดได้แล้วครับ อ่านดูคร่าวๆแล้ว ได้เทคนิคดีๆเยอะเลย เดี๋ยวคืนนี้ขอนั่งศึกษาให้ละเอียดก่อนนะครับ 😀

 • แจ้งทุกท่านนะครับ ท่านสามารถแจ้งการชำระค่าอีบุ๊คไปที่อีเมล์ support@easydollarincome.com ได้โดยตรงเลยนะครับ จะได้รับอีบุ๊ครวดเร็วกว่า เพราะจะมีแจ้งเตือนผมทางเมล์ทันที แต่ว่าถ้าแจ้งในเว็บอาจจะช้ากว่าเพราะผมต้องเข้ามาเช็คเป็นระยะๆ ครับ.
  ขอบคุณครับ

 • แจ้งยอดโอนเงินครับวันนี้ ยอดโอน 999.32 เวลาประมาณ บ่ายโมงครึ่ง

  • ได้รับเรียบร้อย ส่งเมลตอบกลับแล้วนะครับ :mrgreen:

 • แจ้งโอนเงินครับ ยอดโอน 999.78 เวลาประมาณ 22:46 น.

  • ส่งเมล์ให้แล้วนะครับ ขอบคุณมากครับ

 • ส่งอีบุ๊คให้แล้วนะครับ 😀

  • ได้รับอีบุ๊คแล้วครับ ถ้ามีอะไรปรึกษาจะเมล์ไปถามเพิ่มเติมนะครับ

   • ยินดีครับ มีคำถามอะไรเพิ่มเติมปรึกษาได้ตลอดเวลา ไม่ต้องเกรงใจ. 🙂

 • พี่ครับ ผมทำไปได้ประมาณสามอาทิตย์กว่าๆ ตอนนี้เริ่มขายได้แล้วดีใจมากๆ แต่ยังติดข้อสงสัยเพิ่มเติม รบกวนพี่ตอบเมล์ด้วยนะครับ

  • ตอบเมล์ไปแล้วนะครับคุณจิม ทำเพิ่มไปเรื่อยๆมันจะกลายเป็นเครื่องจักรผลิตเงินให้คุณระยะยาวแน่นอน
   ดีใจด้วยครับ :mrgreen:

 • สมัคร amazon ต้องใช้บัตรเครดิตไหม พอดีผมไม่มี มีวิธีอื่นไหม จะซื้อหนังสือแต่ติดปัญหาบัตรเครดิต ขอบคุณครับ

  • ตอนนี้ทางธ.กรุงเทพ ออกบัตร ATM ชื่อว่า บัตร บีเฟิรส (Be1st) มาสามารถใช้แทนบัตรเครดิตได้เลยครับ สะดวกมากๆ มีหมายเลขบนบัตรเหมือนบัตรเครดิตปกติเลย สามารถใช้จ่ายสินค้าออนไลน์ได้หมดครับ.

 • ไม่ทราบว่าเนื้อหาใน E-Book ที่จะสั่งซื้อได้อัพเดทเรื่องกฎกติการต่างๆ ของ Amazon และเทคนิคการหา Keyword การโพสสินค้าและการทำ SEO สำหรับปีล่าสุดแล้วใช่ไหมครับ

  • แน่นอนครับ เนื้อหาที่ผมปรับปรุงใหม่ก็คือการเอาพื้นฐานเริ่มต้นเพิ่มเข้าไปให้มากที่สุด มือใหม่จะได้อ่านได้และเข้าใจง่ายๆ ไม่เสียเวลาศึกษามาก
   ส่วนเรื่องเทคนิคและวิธีการทำงาน ก็ปรับปรุงและเพิ่มเนื้อหาให้เหมาะสำหรับช่วงปัจจุบันด้วยครับ

 • เพิ่งสมัคร amazon ผ่านครับ ตอนนี้กำลังเริ่มโพสสินค้าแล้ว ถ้ามีอะไรสงสัยจะรบกวนปรึกษาพี่อีกนะครับ

  ปล. ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ สมัครผ่านจนได้ ผมทำเองส่งไปตัังหลายรอบไม่ยอมผ่านให้ผมสักที. 😀

 • ช่วงนี้ยอดขายเป็นยังไงกันบ้างครับ ของผมเริ่มกลับมาปกติแล้ว 🙂

  • เริ่มเข้าสู่สภาวะปกติแล้วหล่ะครับ หลังจากอเมริกา โดนภัยธรรมชาติเล่นงานยาวตั้งแต่ต้นปี เจอทั้งหนาวจัดมากๆ และ ร้อนสุดๆ
   แต่จะว่าไปถ้าเราอ่านเกมออก สินค้าพวกตามฤดูกาล กลับกลายเป็นขายดีนะครับ อย่างช่วงต้นปีที่มีทั้ง พายุหิมะ และ ปัญหาเรื่องอากาศหนาว ยอดขายพวกเสื้อผ้า และอุปกรณ์เกี่ยวกับพวกทำความสะอาดหิมะ กลับขายดีมากๆเลย
   ปล. วันนี้แจกสินค้าตัวหนึ่งละกันนะครับคือ อุปกรณ์กวาดหิมะ เพราะเค้ามีปัญหาหิมะตกหนักมาก ทำให้ทั้งทางเข้าบ้าน, หลังคาและโรงรถ มีหิมะเต็มไปหมด อุปกรณ์พวกนี้เลยจำเป็นมาก ทำให้ผมขายไปได้หลายพันชิ้นเลยถึงสินค้าพวกนี้ราคาจะไม่สูง แต่ยอดมันไม่ธรรมดานะครับ ลองเอาไปต่อยอดกันเองนะ ยังมีฤดูกาลอื่นรอคุณอยู่อีกเพียบ.

 • สวัสดีค่ะ,
  เป็นมือใหม่ อยากจะแวะมาอัพเดตยอดให้เพื่อนๆที่กำลังเริ่มทำแบบไม่รู้อะไรเลย ยอดอาจจะไม่สูงเท่าพวกพี่ๆเค้า แต่ว่าตอนนี้แจงเองก็เริ่มมี order เข้ามาทุกวันแล้ว มากบ้างน้อยบ้าง เริ่มจากศูนย์ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ทำมา 2 เดือนกว่าๆ ตอนนี้เริ่มจับทางการลงสินค้าได้แล้ว ค่อยๆทำไปเรื่อยๆ เมื่อก่อนพอมีเวลาว่างก็นั่งเล่นเน็ท เปิดอ่านเว็บบอร์ด แต่ตอนนี้ว่างเป็นไม่ได้ ต้องเข้าเว็บ amazon หาสินค้าเพลินเลย 🙂 เหมือนเดินเที่ยวห้างเลือกดูของไปในตัวสนุกมากๆเลยคะ ขอบคุณสำหรับแนวทางนะค่ะ ทำให้แจงจับทางและเริ่มต้นได้ง่ายขึ้นมาก และขอบคุณสำหรับคำแนะนำตั้งแต่เริ่มสมัคร จนมียอดเลยค่ะพี่ ^_^

  • ดีใจด้วยนะครับคุณแจง ถึงจะมีราคาต่อ order ไม่สูงมากแต่แสดงว่าสินค้าที่เลือกเป็นสินค้าที่ตัดสินใจซื้อง่าย :mrgreen: มาถูกทางแล้วครับ สินค้าแนวไหนที่เราเห็นโอกาสลงขายได้ ทำไปเลย สินค้าราคาไม่แพงแต่คนซื้อเยอะก็ทำให้ได้ค่า commission เพิ่มไปด้วย แถมยังได้ปริมาณการซื้อเพื่อเพิ่ม % ค่าcommission เราอีกด้วย สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยรู้จักแม้กระทั้ง amazon คืออะไร ทำมาได้ขนาดนี้ถือว่าเก่งมากๆเลยครับ.

 • เพิ่งสมัคร amazon ผ่านเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาครับ ตอนนี้กำลังเลือกสินค้าใน amazon อยู่ ถ้ามีอะไรจะมาปรึกษาเพิ่มเติมนะครับ ดีใจมากก้าวแรกผ่านมาได้แล้ว.

  • ดีใจด้วยครับ ถ้าเราทำแบบเน้นคุณภาพตามที่ผมแนะนำในอีบุ๊ค ยังไงก็ผ่านแน่นอนครับ แค่ต้องตั้งใจทำหน่อยเท่านั้นเอง :mrgreen:

 • เพิ่งสมัคร amazon ผ่าน สมัครไปเมื่อคืนแล้วลองเข้าดูเช้านี้ ก็ผ่าน ตอนแรกผมนึกว่าจะมีปัญหาเพราะก่อนหน้านี้สมัครไปมีปัญหาขึ้น error แต่ก็ได้รับคำแนะนำที่ดีมากจากผู้เขียน e-book รู้สึกขอบคุณมากครับ เพราะถามอะไรไป ผู้เขียนก็ตอบตลอดและได้ทำตามคำแนะนำทุกอย่างก็ผ่านไปได้ ตอนนี้ก็กำลังจะลองดูสินค้าใน amazon เพื่อดำเนินการขั้นต่อไปครับ

  • ยินดีด้วยนะครับ ผ่านก้าวแรกมาได้แล้ว จากนี้คือขั้นตอนงานสำคัญที่สุดแล้ว อาจจะต้องใช้เวลาหน่อยในการเรียนรู้และรอผลลัพท์ แต่ผลที่ได้รับรองคุ้มค่าความตั้งใจแน่นอน. ^_^

 • สมัครamazonผ่านแล้วค่ะ กำลังอยู่ในช่วง post สินค้า
  ขอบคุณคำแนะนำจาก admin มากเลยค่ะ ตอบเมล์ตลอดเลย ตอนนี้ก็เหลือแค่สู้ต่อไป ห้ามท้อ ห้ามถอย แค่นั้นค่ะ

  • ยินดีด้วยครับ ทำไปเรื่อยๆอย่าท้อ อย่าเลิกล้มไปก่อน รับรองสำเร็จแน่นอนครับ

 • Yes..ในที่สุดก็ออกซะทีครับ รอClickBankมานานมากๆแล้ว อยากจะเอาไปต่อยอดหน่อย ผมแจ้งโอนเงินไปแล้วนะครับพี่รบกวนส่งให้เร็วๆหน่อยนะครับใจร้อนอยากทำแล้ว555.

  • ครับ รอนานหน่อย แต่รับรองว่าเนื้อหาแน่นเหมือนเดิม อ่านจบแล้วเริ่มลุยได้ทันทีแน่นอนครับ.

 • สั่งซื้อแพ็คคู่นะครับพี่ แจ้งโอนไปทางอีเมล์แล้วครับ
  เวลาประมาณ 11.47น.

  • ส่งลิงค์ให้ดาวน์โหลดแล้วนะครับ ขอบคุณมากครับ

 • ยอดขายเมื่อวานอัพเดตแล้วทำสถิติใหม่ new high ดีใจม๊ากกก ปกติยอดจะอยู่ประมาณ 40 – 50$ แต่ก็ค่อยๆเพิ่มเพราะผมใส่สินค้าเพิ่มแทบจะทุกวันเลย ตอนนี้เริ่มเห็นผลตามที่พี่สอนแล้ว ขอบคุณมากๆครับพี่

  • เก่งมากเลยครับขนาดทำแค่ account เดียวนะเนี้ย ผลของความขยันเริ่มทำงานแล้ว:)
   มีเทคนิคอะไรแนะนำเพื่อนๆที่กำลังเริ่มทำก็บอกได้เลยนะครับ.

   • ได้เลยครับพี่ ผมแค่ทำตามที่พี่แนะนำในอีบุ๊ค แล้วก็ขยันใส่สินค้าเพิ่มไปเรื่อยๆ และโปรโมทสินค้าแต่ละหน้าไปเรื่อยๆ ทุกอย่างทำตามที่พี่สอนหมดเลย แค่ต้องใช้เวลาและไม่เลิกทำก่อนแค่นั้นเอง ใครที่เพิ่งเริ่ม อย่าเพิ่งหยุดหรือท้อนะครับ เพราะเดือนแรกผมเองก็แทบไม่มียอดอะไรเลย อาศัยอดทนไม่เลิกล้มไปก่อนแค่นั้นเอง.

 • แจ้งโอนเงินครับ 2 เล่มเลยนะครับ 1599.17 เวลา 11:32 น.

  • ส่งเมล์ให้แล้วนะครับ ขอบคุณครับ.

   • ได้รับแล้ว คืนนี้จะเริ่มศึกษาเลยครับ
    ขอบคุณมากครับ

 • ตั้งแต่ต้นเดือน เริ่มมียอดขายได้ทุกวันแล้วครับ มากน้อยแล้วแต่ ผมเน้นขายราคาไม่แพงก่อนครับ เน้นจำนวนเยอะๆ และกำลังดันสินค้ารับช่วง Black Friday อยู่ครับ.

  • ดีแล้วครับ เลือกสินค้าราคาถูกจะขายง่าย ทำให้เรามีกำลังใจครับ แนะว่าช่วง BlackFriday เน้นพวก Electronic เยอะๆนะครับ เค้ารอ shopping สินค้ากลุ่มนี้ในวันนี้กันเยอะมาก รับรองขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่นอนเลย.

 • โอนเงินเเล้วนะครับ 2 เล่มเลย 1599.19 เวลา 13.19

  • ส่งเมล์ให้แล้วนะครับ ขอบคุณครับ :mrgreen:

 • ตอบกลับทางเมล์แล้วนะครับ
  เริ่มตอนนี้น่าจะทันลุ้น Black Friday ขอบคุณมากครับ 😀

 • แจ้งโอนเงิน สั่งซื้อแพ็คคู่ครับ ยอดโอน 1599.67 แจ้งทางเมล์แล้วนะครับ

  • ได้รับเรียบร้อย ตอบเมล์กลับไปแล้วนะครับ
   ขอบคุณครับ

 • แจ้งโอนเงินค่ะ ยอดโอน 999.22 ค่ะ แจ้งไปทางเมลล์แล้วค่ะ

  • ส่งลิงค์ให้เรียบร้อยแล้ว มีคำถามสงสัย
   สอบถามได้ตลอดเลยนะครับ. 😀

 • แจ้งการโอนเงินไปให้แล้วครับ
  สั่งซื้อแพ็คคู่ ยอดโอน 1599.09 แจ้งทางเมล์แล้วนะครับ

 • ยังสั่งซื้อได้อยู่ครับ 😀

 • ตอนนี้ยังเปิดจำหน่ายอยู่ครับ ดูรายละเอียดด้านบนได้เลยครับ :mrgreen:

 • แจ้งโอนไปแล้วคัฟผม
  999.13

  • ส่งเมล์ให้แล้วนะครับ ดาวน์โหลดอีบุ๊ค
   ได้จากลิงค์ในอีเมล์เลยครับ
   ขอบคุณมากครับ

 • ได้รับแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
  อ่านจบไปแล้วรอบนึง
  เนื้อหาแน่นมากค่ะ ^^b

  • ค่อยๆอ่านไปนะครับ ไม่ต้องรีบร้อน หลักสำคัญเราต้องเข้าใจภาพรวมงาน หรือธุรกิจที่เราจะทำเสียก่อน เราถึงจะทำได้และประสบความสำเร็จครับ :mrgreen:

 • ยังสามารถสั่งซื้อหนังสือได้อยู่หรือเปล่าคะ

  • รอบใหม่นี้ยังเปิดรับอยู่ครับ ดูรายละเอียดการชำระอีบุ๊คด้านบนได้เลยครับ
   ขอบคุณครับ

   • โอน เงิน แล้ว ได้รับอีบุ๊คแล้วรวดเร็วมากค่ะ กำลังอ่านทำความเข้าใจ เนื้อหา อ่านง่ายเข้าใจง่ายดีค่ะ

    • หลังจากอ่านเสร็จแล้วมีคำถามสงสัย สอบถามได้ตลอดเวลานะครับ
     ขอบคุณครับ 😀

 • โอนเงินไปแล้วนะคะ 1599.88 บาท วันที่ 16 มกราคม 2558 เวลา 14.51 น.

  • ส่งลิงค์ให้ทาง e-mail แล้วนะครับ
   มีคำถามสงสัย หรือติดปัญหาสอบถามได้ตลอดเลยนะครับ
   ขอบคุณมากครับ :mrgreen:

 • ยังสามารถสั่งซื้อหนังสือทั้ง 2 เล่มได้อยู่มั้ยคะ

  • ยังสั่งซื้อได้อยู่ครับ :mrgreen:

 • สวัสดีค่ะ ตอนนี้ยังสามารถสั่งซื้อได้ทั้ง 2 เล่ม ในราคานี้ใช่มั้ยค่ะ

  • ได้ราคาลดพิเศษแพ็คคู่อยู่ครับ 😀

 • สวัสดีค่ะ โอนให้แล้วค่ะ ซื้อแพ็คคู่ค่ะ รายละเอียดส่งอีเมลให้แล้วค่ะ

  • ส่งลิงค์ให้แล้ว มีคำถามสงสัยสอบถามได้ตลอดเวลานะครับ
   ขอบคุณครับ 😀

 • ส่งลิงค์ดาวน์โหลดให้แล้วนะครับ
  ขอบคุณมากครับ

 • อยากลองทำคะ แต่ไม่เข้าใจว่าทำยังไง

  • ผมส่งรายละเอียดให้ทางเมล์แล้วนะครับ
   ขอบคุณครับ

   • อธิบายเข้าใจชัดเจนเลยค่ะ
    แจ้งโอนไปทางเมล์เดิม ขอบคุณมากนะคะ.

 • ยังสั่งซื้อได้อยู่ครับ ดูรายละเอียดการชำระเงินด้านบนได้เลยครับ
  ขอบคุณครับ

 • สนใจมากๆค่ะ แต่ยังงงๆ ไม่เข้าใจ จะติดต่อได้ยังไงดีค่ะ และต้องทำยังไงบ้างค่ะ

  • แจ้งรายละเอียดให้ทางเมล์แล้วนะครับ
   ขอบคุณมากครับ 😀

 • สอนตั้งแต่เริ่มต้นทำ สอนการเลือกชื่อโดเมน จดโดเมน และการเช่าโฮส เลยมั้ยครับ ไม่มีประสบการณ์เรื่องนี้เลยครับ แล้วยังสั่งซื้อได้อยู่มั้ยครับ

  • สอนทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นเลยครับ เพราะส่วนใหญ่คนที่ทำกันจนมีรายได้ ก็จะเป็นคนที่ไม่เคยรู้เรื่อง หรือไม่เคยทำงานด้านนี้มาก่อนอยู่แล้วครับ
   ในอีบุ๊คเลยจะสอนอย่างละเอียดทุกขั้นตอน พร้อมคู่มือสอนการเช่าโฮส จดโดเมน ทั้งหมดเลยครับ

 • สวัสดีค่ะ
  รบกวนสอบถามหน่อย เพราะเริ่มมีออเดอร์มาแล้ว
  แต่ยังงงๆ กับเรื่องจำนวนคลิ๊กอยู่ ส่งเมล์พร้อมรูปประกอบไปแล้วนะคะ รบกวนอธิบายด้วยค่ะ.
  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ อุตสาห์ทนสอนคนไม่เป็นเลยจนเริ่มมีออเดอร์กับเค้าบ้างแล้ว 🙂

  • ตอบเมล์ให้แล้วนะครับ ดีใจด้วยนะครับ
   ความพยายามเริ่มส่งผลแล้วครับ :mrgreen:

   • ได้รับเมล์แล้ว เข้าใจแล้วค่ะ
    ขอบคุณมากนะคะพี่.

 • พีครับ ผมงงๆเรื่องการคำนวณ convertion rate ของทาง amazon ช่วยตอบเมล์ให้หน่อยนะครับ.

 • แจ้งโอนเงินแพ็คคู่ครับ
  ส่งเมล์และหลักฐานการชำระเงินไปให้แล้วนะครับ
  รบกวนส่งให้เร็วหน่อยนะครับ อยากเริ่มศึกษามากๆเลยครับ

  • ส่งให้แล้วนะครับ
   ดีมากเลยครับ ยิ่งสนใจอยากศึกษา อยากทำมากเท่าไหร่ จะยิ่งทำให้เรามีไฟในการมุ่งมั่นมากขึ้นเท่านั้นครับ
   หากมีคำถามสงสัยเพิ่มเติม สอบถามได้ตลอดเวลาเลยนะครับ.

 • แจ้งโอนเงินค่ะ
  สั่งทั้ง 2 เล่มนะคะ ยอด 1599.77 รบกวนส่งหนังสือให้ด้วย
  สนใจอยากทำงานด้านนี้มานานแล้ว แต่ยังเริ่มไม่ถูกเลยค่ะ
  Joy

  • ส่งลิงค์ให้แล้วนะครับ
   ยินดีครับ ฉบับปรับปรุงนี้ผมเพิ่มเติมเนื้อหาสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยทำงานด้านนี้มาก่อนอย่างละเอียด มั่นใจว่าไม่ว่าใครก็สามารถทำได้แน่นอน
   อ่านจบแล้วมีคำถามหรือปัญหาติดขัดตรงไหน ส่งเมล์มาสอบถามได้ตลอดเวลานะครับ. 🙂

 • พี่ครับ ผมได้ออเดอร์มาจากClickBankแล้ว ดีใจมากๆ
  เริ่มทำทั้ง amazon และ CB พร้อมกันเลย
  ตอนแรกกะว่าจะได้ของ amazon ก่อนแน่ๆ แต่กลับได้จาก CB ก่อนดีใจมากๆเลยครับ
  แต่ผมยังงงๆรีพอรท์เวลาโชว์ยอดขายได้จาก CB ที่หน้าหลัก ผมส่งรูปให้ดูรบกวนตอบเมล์กลับหน่อยนะครับ
  ขอบคุณสำหรับการสอนก้าวแรกครับ
  สำคัญสำหรับผมมากๆเลย
  โจ

  • ดีใจด้วยนะครับ ได้ออเดอร์แรกแล้วอย่าลืมทำตามที่ผมบอก เอาคำที่ขายได้ไปแตกต่อ และต่อยอดให้ได้มากที่สุดนะครับ

   ผมตอบเมล์ให้แล้วนะครับ ^_^

 • สั่งซื้อแพ็คคู่ไปแล้วครับ อยากทำงานด้านนี้มานานแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี จะรออ่านอย่างใจจดใจจ่อนะครับ
  รบกวนส่งลิงค์ให้ด้วยครับ

  • ตอบกลับเมล์ให้แล้วนะครับ
   อ่านเสร็จแล้ว หากมีคำถามสงสัยเพิ่มเติม
   สอบถามได้ตลอดเวลาเลยนะครับ 😀

 • ส่งอีเมล์ให้แล้วนะครับตามe-mailที่แจ้งไว้
  รบกวนตรวจสอบและแจ้งกลับด้วยนะครับถ้าได้รับอีเมล์เรียบร้อย
  ขอบคุณครับ

 • แจ้งโอนเงินแพ็คคู่ยอดเงินโอนวันนี้ 1599.36 ค่ะ
  เพื่อนแนะนำมา เพราะเค้าบอกพี่supportดีตอบเมล์ให้ตลอดเลยค่ะ
  ส่งหลักฐานการโอนเงินไปทางเมล์แล้ว จะรอรับอีบุ้คนะคะ
  ขอบคุณค่ะ ^_^

  • ส่งลิงค์ดาวน์โหลดให้แล้วนะครับ
   อ่านจบแล้ว มีคำถามสงสัยเพิ่มเติมสอบถามได้เลยนะครับ.
   ขอบคุณครับ

 • พี่แม็ค รบกวนถามเรื่องตั้งค่ารับเงินหน่อยครับ
  พอดีตอนแรกผมตั้งไว้เป็นเช็คแล้วจะเปลี่ยนให้จ่ายมาเป็นแบบโอนเข้าบัญชีเลย แต่ยังงงๆตรงหน้าSetting
  ผมส่งเมล์และรูปให้แล้ว รบกวนหน่อยนะครับ
  คราวที่แล้วตั้งรับค่าไว้เป็นเช็คเพราะอยากเอาถ่ายรูปเก็บไว้
  ตอนนี้ได้รับเช็คมาแล้ว เริ่มงกอยากได้เงินเร็วๆหน่อย555.

  • ตอบเมล์กลับไปให้แล้วนะครับ
   ช่วงทำใหม่ๆผมก็ตั้งเป็นเช็คเหมือนกันเลย
   อยากถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก
   พอหลังๆตั้งค่าเป็นโอนเข้าบัญชีอย่างเดียวเลย รวดเร็วทันใจกว่ารับเป็นเช็คมากเลย 😀

 • แจ้งโอนแพ็คคู่ค่ะ ส่งหลักฐานการโอนให้ทางเมล์แล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ

  • ส่งลิงค์ Download ให้แล้วครับ
   ขอบคุณมากครับ

 • ใกล้ช่วงเทศกาล Shopping ของทางฝั่ง USA กันแล้วนะครับ
  ใครที่วางแผนโปรโมทสินค้าอยู่รีบจัดเต็มได้เลยครับ
  โอกาสทองใกล้มาแล้วครับ. ^_^

 • แจ้งโอนเงินแพ็คคู่ค่ะ ยอดโอน 1599.72
  ส่งอีเมล์รายละเอียดให้แล้ว รบกวนส่งลิงค์ให้ด้วยนะคะ
  ขอบคุณค่ะ

  • ตอบเมล์ให้แล้วนะครับ
   มีคำถามอะไรสงสัย สอบถามได้ตลอดนะครับ
   ขอบคุณครับ

 • สวัสดีครับ โอนมาแล้ว 1599.12ครับ แพ๊คคู่ เวลา15.09

  • ส่งลิงค์ให้ดาวน์โหลดแล้วนะครับ ขอบคุณครับ

 • สวัสดีงับ โอนมาแล้ว 1599.50 แพ็คคู่ เวลา 15.14 ขอบคุณมากๆนะงับ

  • ได้รับยอดชำระเงินเรียบร้อยครับ
   แต่ว่า อีเมล์ที่แจ้งไว้ ไม่สามารถส่งได้ครับ ถูกระบบตีกลับตลอด
   รบกวนเช็คอีเมล์ที่ใช้งานได้แล้วแจ้งผมมาอีกทีนะครับ จะทำการจัดส่งลิงค์ให้ดาวน์โหลดโดยเร็ว แจ้งมาทาง อีเมล์ support@easydollarincome.com ได้เลยนะครับ
   ขอบคุณครับ
   Mac

   • ได้รับลิงค์แล้วนะครับ ขอบคุณมากครับพี่. 🙂

 • แจ้งโอนเงินค่าอีบุ้ค amazon ครับ
  ผมส่งรายละเอียดหลักฐานการโอนให้ทางเมล์แล้วนะครับพี่แม็ค
  ได้เงินจาก clickbank ไปเที่ยวcountdownฮ่องกงกับแฟนแล้ว ตอนนี้จะเริ่มลุยกับ amazon ต่อเลยครับ 😀

  • ส่งลิงค์ให้ดาวน์โหลดแล้วนะครับ
   ดีใจด้วยนะครับ ความขยันเริ่มส่งผลให้เห็นแล้วล่ะ ^_^

 • เดือนนี้เงินเข้ากันหรือยังครับจาก amazon
  เดือนที่แล้วได้เรท $1=35.94 Baht
  มาลุ้นกันว่าเดือนนี้จะได้เท่าไหร่ ผมว่าน่าจะมีแตะที่ 36 เพราะค่าเงินเราอ่อนตัวอีกนิดหน่อย
  ค่าเงินบาทอ่อนตัวก็เป็นผลดีกับคนที่มีรายได้มาจากต่างประเทศเป็นดอลล่าตรงนี้แหล่ะครับ
  ถึงแม้เศรษฐกิจบ้านเราจะชะลอตัวลง แต่ทางฝั่งUSAก็ยังแข็งแรงและคนทางโน้นก็ยัง Shopping Online กันอยู่เป็นปกติครับ^_^

 • ยัง active อยู่ป่าวค่ะ สนใจ e book แพ๊คคู่ ค่าา

  • สั่งซื้อe-book ได้อยู่ครับ
   สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่อีเมล์ support@easydollarincome.com ได้เลยครับ

 • แจ้งโอนเงินแพ็คคู่
  ส่งรายละเอียดให้ทางอีเมล์แล้วครับ
  ขอบคุณครับ 🙂

  • ส่งลิงค์ดาวน์โหลดให้ทางอีเมล์แล้วนะครับ
   มีคำถามสงสัยหรือติดขัดตรงไหน สอบถามเพิ่มเติมได้ตลอดเลยนะครับ
   ขอบคุณครับ

 • แจ้งโอนเงินแบบ pack คู่ค่ะสนใจทำทั้ง2ตัวเลย ส่งหลักฐานไปทางอีเมล์แล้วนะคะ

  • ส่ง link download ให้แล้วนะครับ
   ขอบคุณมากครับ

 • รบกวนสอบถามหน่อย ปัจจุบันนี้ปี2018 ตลาดหรืองานด้านนี้เป็นอย่างไรบ้างครับ
  ผมสนใจมานานแล้วแต่ก็ไม่มีเวลาศึกษาจริงจังสักที

  • ตลาดนี้ยังไปได้อีกนานครับ ทิศทางจะมีแต่โตขึ้นเรื่อยๆตามกระแสโลกออนไลน์
   สังเกตุง่ายๆจากยอดขายของทั้ง amazon และ Clickbank ก็ได้ครับว่ามีแต่โตขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีปีไหนที่ยอดตกหรือเท่าเดิมเลยครับ.

   • ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ มั่นใจขึ้นเยอะเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

รวยด้วย CLICKBANK
รวยด้วย clickbank แบบ passive income
เมนู
เรียนรู้-ทำความเข้าใจ การทำงานผ่านโลก อินเตอร์เน็ต
สารพันคำถาม งานออนไลน์
สั่งซื้อ e-book รวยด้วย amazon
สั่งซื้อ e-book รวยด้วย clickbank
กิจกรรม
ของขวัญจาก amazon + Clickbank
อวดรายได้
ป้ายกำกับ
passive income passive income คือ ขาย amazon ขายของ amazon ขายของ อเมซอน ทำ amazon ทำงาน online ทำงานผ่านเน็ต ทำงานผ่านเน็ตได้เงินจริง ทำธุรกิจอะไรดี ทํา ธุรกิจ อะไร ดี ธุรกิจ passive income ธุรกิจที่น่าสนใจ ธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจออนไลน์ ธุรกิจ ออนไลน์ รายได้จาก amazon รายได้ทางเน็ต รายได้ ออนไลน์ รายได้เสริมผ่านเน็ต ลงทุน ทํา อะไร ดี วิธีขายของใน amazon วิธีทำ amazon วิธีหารายได้จาก amazon วิธีหาเงิน amazon วิธีหาเงินจาก amazon วิธีหาเงินผ่านเน็ต สอน Amazon สอนทำ amazon สอนทำ อเมซอน สอนหาเงิน amazon สอน อเมซอน สอนอเมซอน หางานในเน็ต หารายได้ผ่านเน็ต หาเงิน หาเงิน amazon หาเงินกับ amazon หาเงินจาก amazon หาเงินจาก blog หาเงินทางเน็ต หาเงินผ่านเน็ต หาเงินออนไลน์ หาเงิน อินเตอร์เน็ต หาเงิน เน็ต